mirrormirrorbkk 1024x682

ชุดแต่งงาน Mirror Mirror Bangkok เปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมเดินแบบโชว์คอลเลคชั่นใหม่ ‘Frozen Eternity of Glamor’


ร้านชุดแต่งงาน Mirror Mirror Bangkok ณ ซอยพัฒนาการ 46 แบรนด์ชุดแต่งงานของดีไซเนอร์หนุ่มรุ่นใหม่ คุณเจษฎา สุวรรณาภัย ได้จัดงานเปิดตัวร้านอย่างเป็นทางการ พร้อมกับเชิญเหล่านางแบบและดาราดัง ‘เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ’ มาสวมชุดฟินาเล่ ‘Estella Fiona Frozen’ ร่วมเดินแบบโชว์ชุดแต่งงานคอลเลคชั่นใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Frozen Eternity of Glamor’  ณ ลานอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ที่ถูกเนรมิตเป็นลานสีเงินเมทัลลิกสะท้อนแวววาวคล้ายผลึกน้ำแข็ง เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2561 ที่ลานอีเดน ท่ามกลางบรรดาเซเลบริตี้และเหล่าคนดัง มาร่วมชมและแสดงความยินดีมากมาย อาทิ คุณแม้นวาด นาครทรรพ, คุณบงกชทิพย์ ภิรมย์ภักดี, คุณณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ

MG 8001
IMG 7648
IMG 7650
MG 8004
IMG 7662

โดยชุดแต่งงานคอลเลคชั่น ‘Frozen Eternity of Glamor’ ใหม่ล่าสุดของทางร้าน Mirror Mirror Bangkok จากการรังสรรของดีไซเนอร์ คุณ “พงศธร ขันทะ” นั้นเป็นชุดเจ้าสาวสไตล์โมเดิร์นที่มีดีไซน์พิเศษเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยการได้แรงบันดาลใจมาจากเทพนิยาย นำความงามระยิบระยับของผลึกน้ำแข็งที่ไม่มีวันละลาย สะท้อนออกมาเป็นชุดแต่งงานสำหรับเจ้าสาวสมัยใหม่ที่หลงใหลความงามในอุดมคติ แต่ต้องการความคล่องตัวกระฉับกระเฉง และเก๋ไก๋ในเวลาเดียวกัน ตอบโจทย์ว่าที่เจ้าสาวสมัยใหม่ที่ไม่เน้นชุดแต่งงานฟูฟ่องอ่อนหวานสไตล์เดิม ๆ

IMG 7673
IMG 7704
IMG 7743

ชุดแต่งงานคอลเลคชั่น ‘Frozen Eternity of Glamor’ ถูกนำเสนอสู่สายตามวลชนพร้อมกันบนรันเวย์ โดยนางแบบและศิลปินดารา อาทิ แนท อนิพรณ์ และปิดท้ายด้วยชุดฟินาเล่ ที่ชื่อว่า Estelle Fiona Frozen โดยเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ มาร่วมเดินแบบให้

IMG 8516
IMG 8523
IMG 8508
IMG 8550
IMG 8219
IMG 8237
IMG 8259
IMG 8476
IMG 8485
IMG 7793
IMG 8566

ซึ่งในแต่ละชุด Grand Opening ของคอลเลคชั่นนี้ จะมีชื่อลงท้ายด้วยคำว่า “Frozen” ชูดีไซน์โดดเด่นและคาแรคเตอร์ของชุดแตกต่างกันไป โดยดีไซเนอร์ได้เลือกเนื้อผ้าและวัสดุตกแต่งคุณภาพดี ทั้งผ้าไหมดัชเชสจากอิตาลี ผ้าลูกไม้ฝรั่งเศส ลูกปัด เลื่อม คริสตัลเม็ดละเอียด ฯลฯ ตัดเย็บอย่างประณีต ผสมผสานเนื้อผ้าหลากชนิดลงไปในแต่ละชุดอย่างลงตัว สำหรับว่าที่เจ้าสาวหลากสไตล์ที่ต้องการเป็นเจ้าสาวในลุคส์เจ้าหญิงหิมะตามสไตล์ของตนเอง

IMG 7743

Estelle Fiona Frozen
“เอสเตลล่า ฟิโอน่า โฟรเซิน”

หวานอมเปรี้ยว ด้วยเดรสเกาะอกคอวีเว้าลึก คว้านหลังถึงเอวสุดเซ็กซี่ ตัดเย็บด้วยผ้า Silk Organze และผ้าตาข่ายซีทรูเนื้อละเอียด คัตติ้งเนียบ กระโปรงทรง Mermaid ผ่าหน้าถึงสะโพกบน วางลูกไม้ด้วยเทคนิคเฉพาะ ดูหวาน และปักประดับเลื่อม คริสตัล ลูกปัด ด้วยมืออย่างละเอียดปราณีตสวยงาม มาพร้อมผ้าคลุมไหล่ตาข่ายจับเดรปอย่างสวยงาม

โดดเด่นด้วยเทคนิคการปักประดับเลื่อม คริสตัล ลูกปัด ด้วยมือทั้งชุด และใช้เพชรจาก SWAROVSKI ทั้งตัว และเทคนิคการวางลายลูกไม้ใช้เทคนิคเฉพาะของ Mirror Mirror Bangkok ทำให้ดูหวานด้วยตัวลูกไม้และดูเปรี้ยวด้วยการปักประดับอย่างลงตัว

ราคา : 450,000 บาท

IMG 7783
IMG 7722 1
IMG 8523 1

Elsa Frozen

“เอลซ่า โฟรเซิน”

เรียบหรู ดูดีมีสไตล์ ด้วยเดรสเกาะอกสายเดี่ยวคอวีเว้าลึก ตัดเย็บด้วยผ้า Silk Duchess คัตติ้งเนียบ กันโป๊ด้วยผ้าตาข่ายซีทรู กระโปรงทรง A-Line แยกบานหน้าสั้นหลังยาว  วางลูกไม้ด้วยเทคนิคเฉพาะ และปักประดับเลื่อม คริสตัล ลูกปัด ด้วยมืออย่างละเอียดปราณีตสวยงาม ตัวสุ่มด้านในตัดเย็บด้วยผ้าตาข่ายอัดพลีทเย็บต่อกันเป็นชั้นอย่างสวยงาม

โดดเด่นด้วย silhouette ที่เป็นทรง A-Line แยกบานพอดีหน้าสั้นหลังยาวเทคนิคการวางลูกไม้ที่รับกับตัวชุดสวยงามเป็นธรรมชาติ และเทคนิคการปักประดับ เลื่อมคริสตัล ลูกปัด ด้วยมือ ลงบนลูกไม้ ให้เหมือนลูกไม้ถูกเคลือบด้วยเกล็ดหิมะ

ราคา : 255,000 บาท

Jessica Frozen

“เจสสิก้า โฟรเซิน”

เซ็กซี่ มีสไตล์ ด้วยเสื้อสายเดี่ยวคอวี ตัดเย็บด้วยผ้า Silk Duchess กระโปรงตัดเย็บด้วยผ้าตาข่ายบางเบา พริ้วไหวสบายตา วางลูกไม้บนตัวเสื้อไล่ลงมายังตัวกระโปรงปักประดับด้วยดีเทลดอกไม้ผ้าทอ 3 มิติ ปักเลือม ลูกปัด คริสตัล เล็กละเอียด โปรยลงให้เห็นถึงเรียวขาดูหวานซ่อนเปรี้ยว ด้วยดีไซนเสริมให้เจ้าสาวสวยและมั่นใจในวันสำคัญ

โดดเด่นด้วย Pattern กระโปรงต่อสามเหลี่ยมแยกความบาน ผ้าตาข่ายเบาบาง ซ้อนกันหลาย Layer ทำให้ทรงกระโปรงดูมี Volume คัตติ้งเนียบ เห็นเรียวขาด้านใน กับกางเกงขาสั้นสีเบจ ทรงเสริมให้เจ้าสาวมั่นใจ และเด่นที่สุดในงาน

ราคา : 125,000 บาท

 

Gwyneth Forzen

“เกว็นเน็ธ โฟรเซิน”

หวานซ่อนเปรี้ยว ดูดีมีสไตล์ด้วยตัวเสื้อโครงคอเซ็ท เข้ารูปทำให้เห็นถึงสัดส่วน สามารถเก็บทรวดทรง เก็บเอวให้เล็ก เย็บต่อด้วยกระโปรงทรง BallGown ผ้า 2 ชนิดเพื่อเพิ่ม Layer ให้กับกระโปรง มีทั้งผ้าความทึบ และโปรงดูละมุนนุ่มนวล ปักประดับด้วยดีเทล 3 มิติ ซับซ้อนด้วยลูกไม้และวัสดุปักประดับคงความสวยงามปราณีตของชุดเจ้าสาวที่ไม่ธรรมดา

ดูไปแล้วเหมือนเป็น Silhouette ทั่วไปของชุดแต่งงาน แต่ความโดนเด่นของชุดนี้ ให้อารมณ์ถึง ความลึกลับซับซ้อนน่าค้นหาด้วย ดีเทลที่ปักประดับหลายมิติ ด้วยเลื่อม ลูกปัด คริสตัล ด้วยมือทั้งชุด และตัวกระโปรงมีความพริ้วไหวอย่างลงตัว

ราคา : 155,000 บาท

Felicia Forzen

“เฟลิเซีย โฟรเซิน”

สวยหรู มีสไตล์ ด้วยเดรสคอกลมแขนกุด เย็บต่อตัวกระโปรงทรง Trumpet จับ Twist ช่วงเอวทำให้กระโปรงดูมี Volume ตัดเย็บด้วยผ้าลูกไม้ฝรั่งเศษเนื้อบางลวดลายสวยงาม ใช้เทคนิคการวางลูกไม้ซ้อนทับกันเป็น Layer ให้ดูมีมิติ ปักประดับด้วย เลื่อม คริสตัล อย่างปราณีตสวยงาม

โดดเด่นด้วยตัวกระโปรงที่มีกระเป๋าสำหรับใส่ของใช้ส่วนเจ้าสาวตัวชิ้นเล็กๆในวันสำคัญ ที่ถูกซ้อนไว้ในจีบ Twist ช่วงกระโปรง และโดดเด่นด้วยเทคนิคการปักลูกไม้ที่มีหลาย Layer ซ้อนทับกัน ทำให้เกิดมิติสวยงาม

ราคา : 185,000 บาท

IMG 8605

ที่ Mirror Mirror Bangkok นอกจากจะออกแบบชุดแต่งงานสำเร็จรูปในดีไซน์แบบสมัยใหม่แล้ว ยังให้บริการออกแบบชุดแต่งงาน ตัดชุด ตัดเช่า และให้เช่าชุดแต่งงาน พร้อมมีดีไซเนอร์ให้คำปรึกษาแก่ว่าที่เจ้าสาวแบบเป็นส่วนตัวอีกด้วย ที่โชว์รูม Mirror Mirror Bangkok พัฒนาการ 64 ค่ะ