2 4

รีวิวงานแต่งงานสุดหวานในห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ ณ โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท 20


“สิ่งแรกเลย ถ้าจะแต่งงานก็ต้องมั่นใจในตัวกันและกันก่อน

แล้วต้องยอมรับว่าการแต่งงานมันไม่ได้ง่ายเลย”

5 3
4 4

ประโยคสั่น ๆ ของคุณเบิร์ด (เจ้าบ่าว) และคุณแป้ง (เจ้าสาว) ทำให้เรารู้ว่าทั้งคู่ใส่ใจกับงานครั้งนี้กันมาก เพราะงานแต่งงานมีเพียงแค่ครั้งเดียว จึงอยากให้งานออกมาประทับใจและสมบูรณ์แบบมากที่สุด weddinglist เลยขออาสาพาทุกท่านไปรู้จักกับบ่าวสาวป้ายแดงเจ้าของงานแต่งงานสุดหวานที่จัดขึ้นที่ โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท 20 พร้อมกับล้วงลึกถึงความประทับใจอันยากจะลืมเลือน

3 4
17 2

ความสะดวก ความคุ้มค่า และความใส่ใจ ก่อเกิดเป็นความประทับใจ

คุณเบิร์ดและคุณแป้งเลือกจัดงานแต่งงานที่โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ ตรงถนนสุขุมวิท 20 เหตุผลที่เลือกจัดที่นี่หนึ่งเลยคือเดินทางสะดวกเพราะติดรถไฟฟ้า เดินไม่เกิน 50 เมตรก็ถึงแล้ว เรื่องราคาก็มันไม่ได้สูงเกินไปเมื่อเทียบกับที่อื่นในย่านสุขุมวิท ด้วยขนาดห้อง ทำเลที่ตั้งของโรงแรม รวมไปถึงเรื่องอาหารก็ถือคุ้มค่าเลยทีเดียว ซึ่งเราก็ลือกใช้บริการของทางโรงแรมทั้งงานหมั้นเช้าแล้วก็เลี้ยงช่วงเย็น อีกอย่างที่คุณเบิร์ดกับคุณแป้งประทับใจก็คือการบริการของเซล คือ คุณเหมียว ซึ่งดูแลได้ดีมีความเป็นมืออาชีพมาก ตลอดการเตรียมงานไม่มีปัญหาอะไรเกิดขึ้นเลย

สมบูรณ์แบบได้แม้ไม่ใช้ wedding planer

ความพิเศษของงานนี้อยู่ตรงที่คุณเบิร์ดเจ้าบ่าวของเราเป็นคนจัดงานด้วยตัวเองทั้งหมด “ผมเองวางแผนล่วงหน้า 6 เดือนครับ ตอนแรกดูสถานที่ พอลงตัวที่วินเซอร์เสร็จ ผมก็เข้าไปในส่วนของสตูดิโอเวดดิ้งแล้วก็ถ่ายรูป ส่วนเรื่องอาหารและการตกแต่งในงานทางโรงแรมจัดการให้หมดอยู่แล้ว ผมก็มาดูเรื่องชุดแต่งงาน ส่วนพิธีกรโรงแรมก็มีคอนเนกชั่นซึ่งติดต่อได้ พิธีกรในวันนั้น คือ คุณมิก บริการดีมากเลยครับ ต้องยอมรับว่ามืออาชีพมาก ๆ เพราะด้วยความที่ผมดูงานเองการรันคิวงานต่าง ๆ นั้นผมจึงคุยกับคุณมิกโดยตรงเลย ให้คุณมิกรันมาก่อนว่ามีอะไรบ้าง พอลำดับอะไรเสร็จผมค่อยไปบรีฟในส่วนอื่น ๆ ว่าใครต้องทำอะไรยังไงในเวลาไหน ถือว่าโดยรวมแล้วงานออกมาดีเลย”

24 1
25 1
9 4
8 4

การวางแผน คือ หัวใจสำคัญของความสมบูรณ์แบบในงาน

“มันต้องวางแผนล่วงหน้าก่อน ผมไม่รู้ว่าคู่อื่นเป็นไงนะ แต่ของผมเจ้าบ่าวเจ้าสาวจะเป็นคนจัดงานทั้งหมด ผมมองว่าถ้าเจ้าบ่าวเจ้าสาวเข้ามาคุยกับทางเซลอะครับ สำคัญเลยต้องให้เขาแจกแจงงานมาให้ดูก่อน ต้องมีเวลานั่งคุยกันเอาแบบละเอียดเลย แล้วเราก็จะรู้ว่าใครต้องทำอะไร ต้องรับผิดชอบส่วนไหน ต้องเข้าไปคุยกับทางโรงแรมบ่อย ๆ พอมีปัญหาเราต้องไม่เกรงใจกัน ต้องพูดบอกกันตรง ๆ ”

รูปแบบและคอนเซปต์การจัดงาน

คู่ของคุณเบิร์ด คุณแป้งเลือกจัดงานแบบค็อกเทล โดยมีแขก 300 – 400 ท่าน ค่าใช้จ่ายเบ็ดเสร็จก็ถือว่าควบคุมงบได้ไม่บานปลาย อาหารก็เพียงพออร่อยมาก ซึ่งงานนี้คู่บ่าวสาวอยากเสิร์ฟอาหารที่ทานง่ายก็เลยเลือกเป็นอาหารญี่ปุ่นเป็นหลัก ส่วนคอนเซปต์ของงานธีมเป็นสีฟ้าขาว แต่ไม่ได้เป็นธีมตายตัวแบบจะต้องแต่งตัวสีฟ้านี่ไม่ได้ขนาดนั้น ส่วนที่เลือกธีมนี้ด้วยเหตุที่ห้องจัดเลี้ยงจะมีไฟบนเพดานที่สามารถเปลี่ยนสีได้เยอะมาก แล้วสีฟ้าเป็นสีีที่สวยสุด ทั้งคู่จึงตกลงกันเลือกเป็นสีฟ้า

6 4
21 1
7 4

ประทับใจอะไรในงานที่สุด

คุณเบิร์ด คุณแป้ง ลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่าประทับใจงานช่วงเช้ามากที่สุด งานเช้าจัดออกมาดีมาก อาจจะด้วยตัวห้องด้วยมันเลยดูอบอุ่นมาก ซึ่งงานเช้าเริ่มแห่ขันหมากประมาณ 8 โมง จากนั้นมีพิธีสู่ขอ แล้วก็ต่อด้วยการรดน้ำสังข์ พอเสร็จก็เชิญแขกร่วมรับประทานอาหารกลางวันก็เป็นอันเสร็จ

ส่วนงานเย็นเริ่ม 18.30 น. ทางคุณเหมียวก็จัดอะไรให้เรียบร้อยหมดแล้ว ก็มีเปิดพรีเซนเทชั่น จากนั้นก็เปิดตัวเจ้าบ่าวเจ้าสาวมีการสัมภาษณ์เล็กน้อย แล้วประธานฝั่งเจ้าบ่าวและฝั่งเจ้าสาวก็กล่าวอวยพร เสร็จแล้วก็ตัดเค้กมอบเค้กให้ผู้ใหญ่ แล้วก็มีการโยนช่อดอกไม้คร่าว ๆ โดยรวมแล้วสมบูรณ์แบบมาก

27 2
18 2
16 2
20 1
19 2

ฝากถึงคู่บ่าวสาวที่กำลังวางแผนแต่งงาน

“สิ่งแรกเลย ถ้าจะแต่งงานก็ต้องมั่นใจในตัวกันและกันก่อน แล้วต้องยอมรับว่างานแต่งงานมันไม่ได้ง่ายเลย คู่เราเนี่ยทะเลาะกันบ่อยมากเลยในช่วงเตรียมงาน เพราะงานแต่งงานมันไม่ใช่แค่บ่าวสาวคุยกัน แต่มันมีญาติของทั้งสองฝั่งอีก มันจึงไม่ใช่ความต้องการของคนสองคนแล้ว ที่นี้ราต้องหาตรงกลาง ถ้าเป็นไปได้อยากให้บ่าวสาวคุยกันเองก่อนแล้วค่อยไปสื่อสารกับทางญาติ เพราะบางทีการที่ต้องผิดใจหรือทะเลาะกับผู้ใหญ่มันเป็นเรื่องใหญ่นะ ฉะนั้นมีปัญหาอะไรก็คุยกันก่อน ถ้าจะให้ดีแนะนำให้วางแผนล่วงหน้าก่อนอย่างน้อย 3 เดือน ถ้าเป็นไปได้เลย 5 – 6 เดือนเลยยิ่งดี แล้วก็ค่อย ๆ ดูราคาและโปรโมชั่นแต่ละอย่างไปตามงาน wedding fair ก็จะมีตัวเลือกเยอะมากก็ต้องค่อย ๆ ดู”

“สำหรับสถานที่จัดงานเราไม่รู้ว่าที่อื่นเป็นยังไงนะ แต่ที่นี่ที่สัมผัสได้ว่ามืออาชีพ สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ จัดงานแต่งงานแล้วเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน พี่ ๆ ที่นี่ดูแลดี เหมือนเป็นครอบครัว เขาจะมีไอเดียมาแชร์กับเราตลอดว่าต้องทำอะไร อันไหนดีหรือไม่ดีมีไอเดียมาเสนอตลอด แล้วไม่ว่าเขากำลังจะทำอะไรเขาจะถ่ายรูปมาให้ทางบ่าวสาวดูตลอด จะไม่ทำก่อนแล้วให้มาดูหลังทำเสร็จ เขาจะให้ดูตั้งแต่กระบวนการแรกเลย ก็ฝากถึงคนที่จะเลือกก็ลองดูที่อื่นก่อนได้ ถ้าเกิดว่าไม่มั่นใจถ้าถามเราสองคนก็เลือกที่นี่เถอะ มืออาชีพ ราคาก็คุ้มค่ากับสิ่งที่เราได้รับ”

1 5

บริการที่เลือกใช้
ชุดเจ้าสาว/เจ้าบ่าว : Wedding Castle Studio
เบอร์ติดต่อ 081-585-6911 , 085-661-3390
พิธีกร : คุณมิ๊ก เบอร์ติดต่อ 099-425-9556
การ์ดแต่งงาน : Manita Wedding 094-440-4884
ของชำร่วย : DR.Wedding เบอร์ติดต่อ 089-605-6292
สถานที่จัดงาน : โรงแรม Windsor Suites Hotel Sukhumvit 20
คุณเหมียว เบอร์ติดต่อ 094-241-5808

WSS 1024

Chinese Set Menu Promotion

โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท 20

โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท 20 จัดโปรโมชั่นโต๊ะจีนสุดคุ้ม Chinese Set Menu Promotion สำหรับพิธีฉลองมงคลสมรส (กลางวัน)

 พิเศษ! โต๊ะจีนราคาเริ่มต้น 9,900 บาท

ให้คู่รักทุกท่านได้จัดพิธีฉลองมงคลสมรส (ช่วงกลางวัน) แบบโต๊ะจีนในราคาเริ่มต้นเพียง 9,900 บาท (จากราคาปกติ 11,500 บาท)

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่ทางโรงแรมกำหนด

 ระยะเวลาการจอง: วันนี้ – 31 ธันวาคม 2562

 สถานที่: โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท 20